Giới thiệu
Mạng xã hội Việt Nam Rong Chơi là một dự án phi lợi nhuận, được xây dựng trên nền tảng mã nguồn mở và xử lý dữ liệu lớn Bigdata. Rong Chơi với cấu trúc chức năng phong phú, giao diện thu hút, khả năng tương tác và liên kết cộng đồng cao...

CHIẾN LƯỢC PHÁT TRIỂN CỦA Rong Chơi:

Rong Chơi vận hành thử nghiệm theo mô hình mẫu nhỏ để thử nghiệm thị trường, khảo sát người dùng. Cùng với đó xây dựng đội ngũ nhân sự, xây dựng cơ sở hạ tầng để đáp ứng nhu cầu cho giai đoạn kế tiếp.

Từ mô hình mẫu sơ khởi đó Rong Chơi sẽ nâng cấp lên nền tảng hiện đại hơn, mạnh mẽ hơn, nhằm đáp ứng nhu cầu phát triển về quy mô, tích hợp thêm chức năng mới. Công nghệ Blockchain cũng sẽ ra mắt đồng tiền mã hoá của riêng mình.

Rong Chơi bao gồm các chức năng như Thanh toán trực tuyến, ứng dụng CNTT vào các nền tảng mới....

Một vài chức năng cơ bản của Rong Chơi:

Mạng xã hội Rong Chơi với luôn kết nối và cập nhật thông tin từ gia đình, công việc và bạn bè một cách nhanh chóng.

Ngoài các chức năng cơ bản của MXH như Chat, Nhóm, Trang...Rong Chơi còn có các chức năng khác biệt nổi trội hơn như:

- Market (Chợ), Rong Chơi mở ra một kênh bán hàng mới dành cho các shop, đây còn là nơi quy tụ tất cả những sản phẩm chất lượng, uy tín, đạt quy chuẩn về hình ảnh.

- Tìm bạn ở gần sẽ là một chức năng thú vị khác của Rong Chơi, giúp bạn tìm kiếm và kết nối dễ dàng hơn, đặc biệt bạn có thể đặt khoảng cách muốn quét tìm. Đây là một tính năng cho phép bạn tìm kiếm được những người cùng sử dụng Rong Chơi xung quanh nơi bạn đang ở...

- Rong Chơi còn có mục "khoảnh khắc". Đây là một trong những tính năng được giới trẻ ưa chuộng nhất hiện nay. Người dùng có thể chia sẻ những câu chuyện đời thường của mình mỗi ngày theo một cách thú vị và tinh tế hơn hẳn. Tính năng này sẽ được hiện lên thanh riêng biệt, tự động xoá dữ liệu sau 24 giờ.

Các tính năng trên ứng dụng Rong Chơi đang được update:

Xảy ra sự cố khi tải xuống hoặc cài đặt ứng dụng? Xem http://rongchoi.org/terms/about-us

Nếu vẫn cần trợ giúp? Vui lòng cho chúng tôi biết thêm về vấn đề. http://rongchoi.org/contact-us

Rong Chơi khả dụng đối với người dùng từ 13 tuổi trở lên.

(Phiên bản Beta dùng thử, đang chờ xin giấy phép mạng xã hội)