Cập nhật gần đây
 • Cenforce 100mg Nhà xuất khẩu và Nhà cung cấp

  Cenforce 100 mg có Sildenafil Citrate dùng điều trị rối loạn cương dương, xuất tinh sớm, liệt dương ở nam giới.

  Thông tin chi tiết sản phẩm:

  Thương hiệu: Cenforce
  Thành phần: Sildenafil 100mg
  Sản xuất bởi: Phòng thí nghiệm Centurion
  Hình thức: Máy tính bảng
  Đóng gói: Gói 10 Viên nén
  Nước sản xuất: Ấn Độ

  Truy cập: https://www.oddwayinternational.com/cenforce-100mg-sildenafil-tablets

  Cenforce 100mg Nhà xuất khẩu và Nhà cung cấp Cenforce 100 mg có Sildenafil Citrate dùng điều trị rối loạn cương dương, xuất tinh sớm, liệt dương ở nam giới. Thông tin chi tiết sản phẩm: Thương hiệu: Cenforce Thành phần: Sildenafil 100mg Sản xuất bởi: Phòng thí nghiệm Centurion Hình thức: Máy tính bảng Đóng gói: Gói 10 Viên nén Nước sản xuất: Ấn Độ Truy cập: https://www.oddwayinternational.com/cenforce-100mg-sildenafil-tablets
  0 Bình luận 0 chia sẻ
 • Merosya 14mg: Viên thuốc gốc Teriflunomide trực tuyến

  Merosya 14mg Tablet được sử dụng trong việc điều trị các dạng tái phát của bệnh đa xơ cứng (MS). Nó hoạt động bằng cách hạn chế chức năng của các tế bào miễn dịch cụ thể gây ra tổn thương thần kinh trong bệnh đa xơ cứng. Có như vậy mới ngăn ngừa được bệnh tái phát cũng như giảm sự tiến triển của bệnh.

  Truy cập: https://www.oddwayinternational.com/merosya-teriflunomide-14mg-tablet

  Merosya 14mg: Viên thuốc gốc Teriflunomide trực tuyến Merosya 14mg Tablet được sử dụng trong việc điều trị các dạng tái phát của bệnh đa xơ cứng (MS). Nó hoạt động bằng cách hạn chế chức năng của các tế bào miễn dịch cụ thể gây ra tổn thương thần kinh trong bệnh đa xơ cứng. Có như vậy mới ngăn ngừa được bệnh tái phát cũng như giảm sự tiến triển của bệnh. Truy cập: https://www.oddwayinternational.com/merosya-teriflunomide-14mg-tablet
  0 Bình luận 0 chia sẻ
 • Malegra 200mg | Viên nén Sildenafil Citrate

  Malegra 200 Mg chứa thành phần hoạt chất là Sildenafil Citrate, được dùng để điều trị rối loạn cương dương và tăng áp phổi.

  Truy cập Oddway International để tìm giá Malegra 200 mg. Sử dụng dịch vụ trực tuyến của chúng tôi có nghĩa là bạn không cần phải xếp hàng dài và ngồi xung quanh nhà hóa học để mua thuốc cho mình; nó sẽ được giao trực tiếp đến cửa của bạn. Chúng tôi cung cấp các loại thuốc chất lượng vượt trội, 100% chính hãng với giá sỉ cạnh tranh cao.

  Truy cập: https://www.oddwayinternational.com/malegra-sildenafil-200mg-tablets

  Malegra 200mg | Viên nén Sildenafil Citrate Malegra 200 Mg chứa thành phần hoạt chất là Sildenafil Citrate, được dùng để điều trị rối loạn cương dương và tăng áp phổi. Truy cập Oddway International để tìm giá Malegra 200 mg. Sử dụng dịch vụ trực tuyến của chúng tôi có nghĩa là bạn không cần phải xếp hàng dài và ngồi xung quanh nhà hóa học để mua thuốc cho mình; nó sẽ được giao trực tiếp đến cửa của bạn. Chúng tôi cung cấp các loại thuốc chất lượng vượt trội, 100% chính hãng với giá sỉ cạnh tranh cao. Truy cập: https://www.oddwayinternational.com/malegra-sildenafil-200mg-tablets
  0 Bình luận 0 chia sẻ
 • Inbec tablet buy online

  Inbec tablet (Abacavir, Dolutegravir, and Lamivudine) is used in the treatment of HIV infection. It helps to decrease the amount of HIV in your body so your immune system can work better.
  Are you looking for the medicine exporter who supplies medicine wholesale at a reasonable price? Oddway International is the best distributor, supplier and exporter of Inbec tablets.
  https://www.oddwayinternational.com/inbec-tablet
  Inbec tablet buy online Inbec tablet (Abacavir, Dolutegravir, and Lamivudine) is used in the treatment of HIV infection. It helps to decrease the amount of HIV in your body so your immune system can work better. Are you looking for the medicine exporter who supplies medicine wholesale at a reasonable price? Oddway International is the best distributor, supplier and exporter of Inbec tablets. https://www.oddwayinternational.com/inbec-tablet
  0 Bình luận 0 chia sẻ
 • Mua Lidocain Delay Spray trên mạng

  Climax delay spray còn được gọi là thuốc xịt tình dục có tác dụng làm giảm nhẹ độ nhạy cảm và lưu lượng máu đến dương vật khi xịt / bôi để làm tình.

  Quản lý nam giới xuất tinh thành công
  Kiểm soát độ nhạy cảm của dương vật
  Duy trì sự cương cứng trong thời gian dài hơn
  Thực hiện tình dục tốt hơn

  Mua Sản phẩm tình dục trực tuyến Lidocaine Delay Spray từ Oddway International. Chúng tôi cung cấp dịch vụ Cung ứng Dược phẩm trên toàn thế giới với giá cả cạnh tranh nhất.
  https://www.oddwayinternational.com/nottyboy-delay-spray-for-men
  Mua Lidocain Delay Spray trên mạng Climax delay spray còn được gọi là thuốc xịt tình dục có tác dụng làm giảm nhẹ độ nhạy cảm và lưu lượng máu đến dương vật khi xịt / bôi để làm tình. Quản lý nam giới xuất tinh thành công Kiểm soát độ nhạy cảm của dương vật Duy trì sự cương cứng trong thời gian dài hơn Thực hiện tình dục tốt hơn Mua Sản phẩm tình dục trực tuyến Lidocaine Delay Spray từ Oddway International. Chúng tôi cung cấp dịch vụ Cung ứng Dược phẩm trên toàn thế giới với giá cả cạnh tranh nhất. https://www.oddwayinternational.com/nottyboy-delay-spray-for-men
  0 Bình luận 0 chia sẻ
 • Máy tính bảng Hepbest 25 mg trực tuyến với giá thấp nhất

  Hepbest Tablet được chỉ định trong việc điều trị nhiễm HIV và nhiễm vi rút viêm gan B (HBV) mãn tính. Nó ngăn chặn sự nhân lên của virus trong tế bào người. Đặt mua HepBest 25mg Tablet với giá chiết khấu từ Oddway International.
  https://www.oddwayinternational.com/mylan-hepbest-25mg-tablet
  Máy tính bảng Hepbest 25 mg trực tuyến với giá thấp nhất Hepbest Tablet được chỉ định trong việc điều trị nhiễm HIV và nhiễm vi rút viêm gan B (HBV) mãn tính. Nó ngăn chặn sự nhân lên của virus trong tế bào người. Đặt mua HepBest 25mg Tablet với giá chiết khấu từ Oddway International. https://www.oddwayinternational.com/mylan-hepbest-25mg-tablet
  0 Bình luận 0 chia sẻ
 • Fluguard 400 mg Favipiravir Tablets
  Cape Town, South Africa
  Fluguard 400mg Tablet là một loại thuốc kháng vi-rút. Gần đây nó đã được chấp thuận để điều trị bệnh coronavirus nhẹ (COVID-19).

  Thông tin chi tiết sản phẩm:

  Thương hiệu: Fluguard 400mg
  Thành phần: Favipiravir 400mg
  Sản xuất bởi: Sun Pharmaceuticals Industries Ltd
  Hình thức: Máy tính bảng
  Đóng gói: Gói 50 Viên nén
  Nước sản xuất: Ấn Độ

  Tổng quan về sản phẩm:

  Nó ức chế một loại enzyme có tên là RNA polymerase giúp virus tạo ra nhiều bản sao của chính nó hơn. Bằng cách này, nó làm giảm tải lượng vi rút trong cơ thể.

  Mua Fluguard 400 mg với giá bán buôn!

  Chi tiết liên hệ:

  Di động: + 91-9873336444
  Whatsapp: + 91-9873336444
  Skype: Oddway2010
  WeChat: Oddway2010
  Điện thoại: + 91-11-43526658
  Viber: + 91-9873336444
  QQ: [email protected]
  E-mail: [email protected]
  https://www.oddwayinternational.com/fluguard-400mg-favipiravir-tablet
  Fluguard 400mg Tablet là một loại thuốc kháng vi-rút. Gần đây nó đã được chấp thuận để điều trị bệnh coronavirus nhẹ (COVID-19). Thông tin chi tiết sản phẩm: Thương hiệu: Fluguard 400mg Thành phần: Favipiravir 400mg Sản xuất bởi: Sun Pharmaceuticals Industries Ltd Hình thức: Máy tính bảng Đóng gói: Gói 50 Viên nén Nước sản xuất: Ấn Độ Tổng quan về sản phẩm: Nó ức chế một loại enzyme có tên là RNA polymerase giúp virus tạo ra nhiều bản sao của chính nó hơn. Bằng cách này, nó làm giảm tải lượng vi rút trong cơ thể. Mua Fluguard 400 mg với giá bán buôn! Chi tiết liên hệ: Di động: + 91-9873336444 Whatsapp: + 91-9873336444 Skype: Oddway2010 WeChat: Oddway2010 Điện thoại: + 91-11-43526658 Viber: + 91-9873336444 QQ: 1[email protected] E-mail: [email protected] https://www.oddwayinternational.com/fluguard-400mg-favipiravir-tablet
  Nội dung
  Mật khẩu mới
  Giá
  $01 (USD)
  Trạng thái
  In stock
  0 Bình luận 0 chia sẻ
 • Telura Tablet Trực tuyến (Thuốc Hiv / Aids)

  Telura Tablet là sự kết hợp của ba loại thuốc kháng vi-rút: Lamivudine, Tenofovir và Efavirenz. Chúng hoạt động bằng cách ngăn chặn HIV (vi rút) nhân lên, do đó làm giảm số lượng vi rút trong cơ thể bạn. Nhận chiết khấu tối đa khi mua thuốc theo toa Telura Tablet trực tuyến, đặt hàng viên Telura từ Oddway International.
  https://www.oddwayinternational.com/telura-tablets
  Telura Tablet Trực tuyến (Thuốc Hiv / Aids) Telura Tablet là sự kết hợp của ba loại thuốc kháng vi-rút: Lamivudine, Tenofovir và Efavirenz. Chúng hoạt động bằng cách ngăn chặn HIV (vi rút) nhân lên, do đó làm giảm số lượng vi rút trong cơ thể bạn. Nhận chiết khấu tối đa khi mua thuốc theo toa Telura Tablet trực tuyến, đặt hàng viên Telura từ Oddway International. https://www.oddwayinternational.com/telura-tablets
  0 Bình luận 0 chia sẻ
 • Mua Máy tính bảng P Force Fort trực tuyến (Thương hiệu Sildenafil)

  P Force Fort 150mg có Sildenafil Citrate là một trong những cách chữa rối loạn cương dương tốt nhất. Viên nén P Force Fort là chất ức chế phosphodiesterase loại 5.

  Bạn có thể mua P Force Fort 150mg trực tuyến với mức giá hợp lý từ Oddway International. Chúng tôi là một trong những nhà thuốc bán buôn hàng đầu của Ấn Độ và luôn cố gắng cung cấp các loại thuốc đẳng cấp thế giới với giá cả phải chăng.
  https://www.oddwayinternational.com/p-force-fort-tablets
  Mua Máy tính bảng P Force Fort trực tuyến (Thương hiệu Sildenafil) P Force Fort 150mg có Sildenafil Citrate là một trong những cách chữa rối loạn cương dương tốt nhất. Viên nén P Force Fort là chất ức chế phosphodiesterase loại 5. Bạn có thể mua P Force Fort 150mg trực tuyến với mức giá hợp lý từ Oddway International. Chúng tôi là một trong những nhà thuốc bán buôn hàng đầu của Ấn Độ và luôn cố gắng cung cấp các loại thuốc đẳng cấp thế giới với giá cả phải chăng. https://www.oddwayinternational.com/p-force-fort-tablets
  0 Bình luận 0 chia sẻ
 • Vardenafil Tablets Online - Thuốc chữa rối loạn cương dương

  Vardenafil được sử dụng để điều trị rối loạn cương dương ở nam giới. Vardenafil nằm trong nhóm thuốc được gọi là chất ức chế men phosphodiesterase (PDE).
  Đặt mua Viên nén Vardenafil Trực tuyến từ Oddway International.
  https://www.oddwayinternational.com/generic/vardenafil-tablets
  Vardenafil Tablets Online - Thuốc chữa rối loạn cương dương Vardenafil được sử dụng để điều trị rối loạn cương dương ở nam giới. Vardenafil nằm trong nhóm thuốc được gọi là chất ức chế men phosphodiesterase (PDE). Đặt mua Viên nén Vardenafil Trực tuyến từ Oddway International. https://www.oddwayinternational.com/generic/vardenafil-tablets
  0 Bình luận 0 chia sẻ
Xem thêm